Dòng máy thổi khí Delta Hybrid của AERZEN sử dụng kiến ​​thức kỹ thuật vô song trong sản xuất máy nén kiểu trục vít và máy thổi chuyển vị tích cực để mang lại công nghệ tiên phong dưới dạng máy nén thùy quay đầu tiên trên thế giới.

Phạm vi Delta Hybrid kết hợp công nghệ nén và quạt trong sự pha trộn các khả năng độc đáo để tạo ra cả áp lực dương và âm cho khí và các khí trung tính khác, đồng bộ hóa các ưu điểm của cả hai trong một hệ thống được thiết kế chặt chẽ.

Delta Hybrid đang đi đầu trong việc phát triển máy nén, như được chứng minh bằng bảy bằng sáng chế đã được cấp hoặc đang chờ xử lý. Khi nói đến yêu cầu áp suất thấp hơn, nguyên tắc Roots, dựa trên nén isochoric, là công nghệ được lựa chọn và khi tình hình cần áp lực cao hơn, máy nén kiểu trục vít tạo ra nén bên trong đi kèm với mũi.

Ưu điểm

Dựa trên loạt Delta Delta và Delta Blower trước đây của AERZEN, cả hai đều cực kỳ thành công và đáng tin cậy, phạm vi Delta Hybrid là một phần mở rộng hợp lý và mới lạ của các thiết bị này.

Tính linh hoạt trong số

  • Delta Hybrid cung cấp lưu lượng hút với tốc độ từ 110 m³ / giờ đến 9.000 m³ / giờ
  • Nó có thể quản lý overpressures lên đến 1.500 mbar
  • Phạm vi kiểm soát của nó là từ 25% đến 100%
  • Nó có kích thước danh nghĩa từ DN 100 đến DN 300

Máy nén khí

Các ứng dụng

Delta Hybrid đã tìm thấy ứng dụng trong xử lý nước để sử dụng có thể uống, xử lý nước thải, và thông gió của các con sông và hồ, trong số các ứng dụng khác nhau.

Lợi ích

Delta Hybrid mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, chẳng hạn như:

  • Tối ưu hóa năng lượng tuyệt vời
  • Tuổi thọ thấp
  • Độ tin cậy lớn và tuổi thọ rất dài
  • Phạm vi sử dụng và áp suất cao hơn đặc biệt
  • Không khí được xử lý là không chứa dầu và không thấm nước
  • Nhu cầu bảo trì thấp

Quan trọng nhất, Delta Hybrid có bảo hành AERZEN.

Công nghệ

Hai hồ sơ, một đơn vị đóng gói

Delta Hybrid kết hợp những ưu điểm của máy nén kiểu trục vít mới và máy thổi dịch chuyển tích cực trong một thiết bị tổng hợp. Trong thực tế, máy nén thùy quay mới nhất bao gồm hai cấu hình rôto riêng biệt trong cùng một máy. Đầu tiên là hệ thống quạt 3 + 3 xoắn, hoạt động với áp suất vi sai thấp hơn lên tới 800 mbar, và hệ thống thứ hai là hệ thống nén 3 + 4, có thể quản lý áp suất cao hơn tới 1.500 mbar.

Nguyên lý nén của Twisted 3 + 3 Rotary Piston Profile (Delta Hybrid L)

Cũng giống như các máy thổi chuyển vị tích cực với các mặt cắt thẳng, các cấu hình xoắn của các rôto hoạt động theo các nguyên lý nén đẳng cấp. Tuy nhiên, xoắn kết hợp với khái niệm về các giai đoạn đôi để tối ưu hóa việc sử dụng năng lượng bằng cách tận dụng các kết quả của sự kết hợp này trên các tính chất vật lý của máy.

Thực tế là môi trường chảy qua một cổng đầu vào đường chéo, và vào lưu lượng dòng chảy của buồng truyền đạt, có nghĩa là giật được giảm xuống, dẫn đến việc làm đầy hiệu quả hơn giai đoạn quạt gió. Cú sốc khí động là một hiệu ứng khác gây ra sự nén ban đầu của môi trường trong buồng truyền đạt. Điều này dẫn đến hoạt động ở hiệu suất dòng chảy cao hơn.

Kết quả của thiết kế này là không khí nén có sẵn ở hiệu quả chi phí chưa từng có do sự chuyển động chéo của không khí qua sân khấu, khác với dòng chảy trong quạt thổi dương. Phong trào cánh quạt tự tạo ra các buồng truyền đạt kết hợp với các bức tường nhà ở. Với các cấu hình rôto khác nhau, việc nén nội bộ diễn ra làm tăng hiệu suất thể tích. Đây là phương sai lớn nhất giữa thiết kế Delta Hybrid và quạt chuyển dịch dương

3 + 3 Cấu hình quạt gió với trục xoắn và sạc xung bằng sáng chế cũng như tổn thất nghiền thấp hơn

Sau khi sân khấu quạt đầy khí hiệu quả hơn, lưu lượng có thể sử dụng sẽ tăng lên. Tuy nhiên, buồng truyền đạt được kích thước của nó, dẫn đến tăng hiệu suất thể tích.

Trong một môi trường nén được di chuyển tự do qua một không gian như đường ống, nếu đóng cửa đột ngột dòng chảy như đóng van đột ngột, xung sẽ được chuyển theo hướng ngược lại từ vị trí dừng đến đầu vào, với vận tốc âm thanh. Khi xung đi qua, nó sẽ gây ra môi trường phía sau nó để nén là tốt. Các phương tiện thư giãn với trạng thái ban đầu ở đầu vào, miễn là nó được mở.

Tuy nhiên, nếu điều này được đóng trước khi đầu vào tiếp cận nó, nén nội bộ diễn ra, mức độ khác nhau với mức độ xung chuyển động trong khu vực này trước khi đóng cửa của đầu vào. Nếu piston quay xoắn tạo ra nén đẳng cực, công thức sau sẽ xác định hiệu quả của hiệu suất khớp nối:

Hiệu suất ghép nối P k bị ảnh hưởng trực tiếp bởi chênh lệch áp suất Δp. Δp này có thể được xác định bởi phương trình

Được biết, p 1 tiếp tục không đổi thông qua cú sốc khí động, dẫn đến chênh lệch áp suất nhỏ và do đó hiệu suất ghép nối tối thiểu để duy trì lưu lượng thể tích không đổi.

Khi điều tra một cấu hình kiểu vít, hiệu quả của việc sử dụng nén nội bộ đối với các biến dạng điện trở nên rõ ràng.

Nguyên lý nén 3 + 4 vít (Delta Hybrid S / H)

Nén trục vít của môi trường gây nén ít đẳng hướng hơn, với nén nội bộ góp phần vào phần lớn nén. Điều này tiết kiệm năng lượng do việc sử dụng tỷ lệ áp suất đặt sẵn trong giai đoạn. Nếu tỷ lệ áp suất bên trong phù hợp với áp suất hệ thống hạ lưu, việc nén đẳng cấp lãng phí có thể tránh được. Tương tự như vậy, trong trường hợp này, không khí quá trình đi qua đường chéo qua sân khấu, với buồng truyền đạt bao gồm vỏ nhà ở và cánh quạt.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Kể từ khi lưới rotor, tạo ra một rào cản để rửa ngược không khí mà chỉ đạo không khí trong con đường bên phải. Đó là vòng quay trục vít làm cho môi trường được chuyển từ cổng nạp, nằm ở phần trên, tới phía xả nằm trên tường đối diện và ở điểm thấp hơn, cũng có kích thước được chỉ định làm cho việc nén trước của môi trường cho đến khi đạt được áp suất đã đặt.

Lợi ích của việc sử dụng nén nội bộ là nó mang môi trường vào hệ thống ở áp suất nạp trước được thiết lập trước, mà đã được tạo trước khi môi trường đạt đến hệ thống. Do đó, nó sử dụng hết năng lượng mà bình thường cần thiết để chống lại áp suất hệ thống khi môi trường đang ở trong giai đoạn nén, một phần hoặc dưới điều kiện lý tưởng, đầy đủ, tiết kiệm lượng điện năng tiêu thụ.

Post Comment