Kết nối ống cung cấp bởi cửa hàng cho thuê vào máy giặt áp suất của bạn sau đó kết nối súng vào cuối vòi, và. Van trên súng cho phép bạn thay đổi lời khuyên nhanh chóng. Đặt đầu màu đen vào đầu tiên và chắc chắn rằng vòi từ nhà được bật. Trong khi làm việc, luôn luôn có một thùng chứa 5 gallon nước sạch bên cạnh máy ở tầm tay của ống clo chứa trong cửa.

Điều tiếp theo cần phải lo lắng là đuốc của bạn, được đặt lên trên cửa sổ hoặc lối vào của bạn để chặn. Nếu anh ta xịt clo lên mặt nạ, đáy và phần chính của ngôi nhà mà không xịt khăn choàng một cách đồng đều và cùng. Bạn sẽ kết thúc với đốm hoặc awnings awnings và đi mà tiền ra ngoài cửa sổ. Bây giờ chúng tôi đã bao gồm tất cả những điều cần phải lo lắng về, đó là thời gian để có được để làm. Một khi bạn đã Sơn tường nhà cũ sẵn sàng, Sơn tường nhà cũ áp dụng clo với đầu màu đen đến các miếng dán, võng, bất kỳ awnings bạn có thể có,.

Phía dưới là mặt trước của mái hiên mái nhà, nhìn từ phía bên kia, và đáy là phần dưới của mái vòm. Không được quan tâm đến áp lực trong khi bạn đang áp dụng các chlorine. Các hóa chất đang làm việc cho bây giờ.

Sau đó, tháo đầu đen và đặt đầu trắng, lấy đầu trắng và xả áp lực, ngâm và sau đó ở phía trên cửa sổ -.

Khi không có hóa chất, hãy đặt ống clo vào trong thùng nước sạch 5 gallon và phun lên ly kép của bạn. Không có áp lực và con dấu trên cửa sổ không Sơn nhà đẹp làm vỡ ra cho bạn một cửa sổ Sơn nhà đẹp thông suốt.

Sai lầm tiếp theo để tránh là cửa trước của bạn, nếu nó là gỗ và đã được nhuộm màu, bạn phải sử dụng đầu. Xử lý áp lực không phải là khoa học tên lửa, nhưng một vài sai lầm xấu có thể tốn rất nhiều tiền. Vì vậy, chỉ cần làm theo các hướng dẫn và tự làm điều đó. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Nếu bạn có Gable kết thúc sau đó sử dụng sau này hoặc có được một cực mở rộng từ cùng một cửa hàng thuê máy. Sau đó, bạn đã làm xong và ngôi nhà của bạn đẹp mà không có bất kỳ sai lầm lớn tiền.

Post Comment