Rất nhiều chiếc smartphone có giá dưới 4 triệu đồng những lại rất được chú ý bigone

Rất khác biệt so với thời điểm năm ngoái thì với giá 4 triệu đồng những người dùng có thể lựa chọn và mua sắm cho mình những chiếc smartphone với thiết kế màn hình lớn với cấu hình mạnh mẽ. Dưới đây sẽ là 5 gợi ý chọn smartphone với giá dưới 4 triệu đáng chú ý hiện nay.

Asus Zenfone 2 Laser

Giá: 3,99 triệu đồng

Sau sự thành công của dòng Zenfone 2, thì Asus lại tiếp tục thêm vào danh sách rất nhiều sản phẩm smartphone của hãng tại Việt Nam với sản phẩm Zenfone 2 Laser.

Được biết thì sản phẩm này được trang bị vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon 410, xung nhịp 1,2 GHz, RAM 2 GB và một bộ nhớ trong GB (dùng để hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ rời microSD).

Nhưng điểm mà nhà sản xuất muốn nhấn chính ở đây đó chính là ở phần cứng của máy là chiếc camera với camera chính 8 MP có khả năng lấy nét bằng laser cực nhanh chỉ 0.2s và đống thời cũng có 16 tính năng chụp hình thông minh khác nhau để các bạn thoải mái lựa chọn.

 

Oppo Neo 7

Giá: 3,99 triệu đồng

Đây dduuuowcj coi là một chiếc smartphone phổ thông mới nhất của Oppo vừa bán trên thị trường với giá 3,99 triệu đồng.

Điểm đặc biệt của Neo 7 chính là ở thiết kế máy bigone thừa hưởng từ các sản phẩm cao cấp của hãng với sứ kết hợp thông minh giữa kính và kim loại. Tuy nhiên đây là một sản phẩm giá rẻ nên chất liệu sử dụng hoàn toàn được làm bằng nhựa cùng với thiết kế với kiểu dáng giả kính lẫn kim loại.

Post Comment