Theo ông Seitz, một lớp sơn lót không cần phải được sử dụng trên một bề mặt sạch sẽ, nguội và trơn, trong điều.

Thông thường bạn sẽ muốn chọn một mồi sơn cụ điển hình cho công việc của bạn.

Nếu sơn của bạn sẽ là 100% cao su acrylic, bạn sẽ muốn sử dụng sơn lót acrylic 100%. Nếu có những khu vực có vấn đề, tuy nhiên, tham khảo ý kiến ​​với nhà bán lẻ sơn địa phương của bạn để có. Sơn. Đối với hầu hết các công việc, bạn sẽ muốn sơn acrylic 100% acrylic. Ở bên trong, bạn có thể đạt được với chất lượng thấp hơn, nhưng bạn sẽ muốn top-of-the-line để giữ cho điều. Một trăm phần trăm latex acrylic là tiêu chuẩn của mọi người hiện nay , Lyster nói. Valspars Seitz ghi nhận rằng một loại acrylic chất lượng tuân thủ tốt nhất và giữ màu sắc của nó tốt hơn nhiều so. Nếu bạn tự làm việc đó, hãy tham khảo ý kiến ​​của một nhà bán lẻ có kiến ​​thức để có được sản.

ĐÁNH GIÁ KINH NGHIỆM VÀ K SK NĂNG

Nếu bạn chưa bao giờ sơn trước, ngay cả bề mặt bên trong, bên ngoài có lẽ không. Carl Minchew, Giám đốc Phát triển Sản phẩm của Benjamin Moore , một nhà lãnh đạo nổi tiếng trên cả nước về sơn và. Giống như bất kỳ công việc nào, có những kỹ thuật và thủ thuật để học hỏi trên đường đi.

Lyster so sánh công việc chuẩn bị để làm vệ sinh nha khoa, làm sạch cẩn thận và tìm ra các vấn đề. Một khi các vấn đề được phát hiện, điều quan trọng là phải biết hoặc có thể tìm ra cách khắc phục chúng.

Một ví dụ sẽ là chọn một cái bình và biết làm thế nào để áp dụng nó. Litter cho biết: Đặt nó lên quá mỏng và nó sẽ mở rộng và nước mắt, để lại một lỗ hổng cho nước. Nếu bức tranh của bạn có tốc độ cao hơn chuẩn bị, hãy cân nhắc tuyển dụng một người chỉ cho công việc chuẩn. Kiểm tra các dịch vụ chăm sóc người tàn tật trong khu vực của bạn cho người có kinh nghiệm trong công việc đó, hoặc. Bạn đã sơn trước đây chưa? Kiến thức về kỹ thuật sơn rất quan trọng. Lister cho Dịch vụ sơn nhà rẻ nhất biết: Mọi người thường có xu hướng chải quá, mở rộng sơn quá xa và không mặc Dịch vụ sơn nhà rẻ nhất áo khoác dày.

Post Comment