Khi chúng ta nói chúng ta đã thấy mọi thứ, chúng ta không phóng đại nhiều – và khi chúng ta nói chúng ta có thể xử lý mọi thứ mà khách hàng ném vào chúng ta – đó là không cường điệu.

Ví dụ – một khách hàng xây dựng các thiết bị có chức năng tại các bãi chôn lấp và quản lý khí tự nhiên được tạo ra ở đó – gửi thiết bị đó đến các bãi chứa trên khắp Hoa Kỳ. Thiết bị của họ có một mục đích rất cụ thể và khi thiết bị đến bãi rác, nó được thực hiện và để chạy với rất ít hỗ trợ tại chỗ. Không có hai thiết lập nào giống nhau.

Máy nén khí

Máy nén khí của họ không chỉ hoạt động trong một môi trường rất cụ thể, họ phải làm như vậy đủ chắc chắn, nơi họ sẽ cần rất ít sự giám sát – hoặc thậm chí tốt hơn – khả năng giám sát từ xa.

Hợp tác chặt chẽ với công ty và với Ingersoll Rand, chúng tôi đã giúp các hệ thống thiết kế được trang bị đặc biệt cho các ứng dụng độc đáo.

Đối với sự vắng mặt của hỗ trợ-IR khả năng từ xa dựa trên web kết hợp với các điều khiển on-board cho phép xử lý sự cố và bảo trì từ xa. Mối quan hệ của chúng tôi với Ingersoll Rand cho phép các nhà phân phối và kỹ thuật viên trên toàn quốc của họ bắt đầu hành động nếu những hoạt động độc đáo này gặp rắc rối đòi hỏi sự chú ý thực hành.

Nói về các ứng dụng độc đáo – một trong những máy nén khí của chúng tôi thậm chí còn giúp chạy tàu lượn tại một công viên giải trí nổi tiếng ở miền Nam và một hệ thống khác được đặt tại nơi giặt là thương mại.

Vì vậy, yeah. Dù tình hình của bạn là gì, tuy nhiên nó có thể là duy nhất, chúng tôi không chỉ có thể đáp ứng các yêu cầu kỳ lạ của bạn – chúng tôi có thể tư vấn, cài đặt, bảo trì và khắc phục sự cố trong bất kỳ môi trường nào.

Xem thêm về các sản phẩm máy nén khí: http://sieuthimaynenkhi.net

Nhân viên, chuyên gia tư vấn và kỹ thuật viên của chúng tôi là tốt nhất trong kinh doanh và họ chỉ là một email hoặc một cuộc gọi điện thoại.

Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn, báo giá, đánh giá hoặc cài đặt. Rất có thể là tốt, chúng tôi có thể giúp bạn bất kể tình huống của bạn là lạ đến mức nào.

Post Comment