Một vài thông tin cần lưu ý trong quá trình sử dụng thuốc emanera 20mg

Đau bao tử là một trong những căn bệnh phổ biến và thường gặp nhất hiện nay. Tuy nhiên, triệu chứng đau bao tử có dễ nhận biết được hay không? Dưới đây là một số triệu chứng dễ nhận thấy nhất của căn bệnh này!

Đau bao tử là gì?

Đau bao tử hay còn gọi là đau dạ dày, đây là từ dùng để chỉ tình trạng đau có nguồn gốc tổn thương ở tại dạ dày như viêm hay loét dạ dày. Căn bệnh này thường gặp ở người hay thức khuya, thường xuyên uống nhiều bia rượu thì tỉ lệ dễ bị đau dạ dày là rất lớn. Đau bao tử có rất nhiều các triệu chứng dễ nhận biết. Hãy chú ý để nếu chẳng may bị thì còn có thể điều trị kịp thời

Đau bao tử là gì?
Đau bao tử là gì?

Làm thế nào để chữa trị bệnh đau bao tử

Với những triệu chứng đau bao tử đã nêu ở trên, hi vọng các bạn hãy chú ý quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Nên đặc biệt chú ý đến thói quen ăn uống và sinh hoạt điều độ để đảm bảo cho dạ dày tốt nhất. Hiện này có rất nhiều các dòng thực phẩm chức năng với tinh chất thảo dược rất tốt cho bệnh đau bao tử. Một trong các sản phẩm mà bạn có thể quan tâm đó là Jenstomax  đang rất được các chuyên gia về sức khỏe khuyên dùng. Các bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này.

Thành phần của thuốc Emanera 20mg

Thuốc Emanera 20mg có thành phần chính là Esomeprazol20mg (dưới dạng Esomeprazol magnesium dihydrate). Chất này có tác động giúp điều trị cho các bệnh về hệ tiêu hóa xấu, chứng khó tiêu và viêm loét dạ dày.

Thành phần Esomeprazol 20mg trong thuốc Emanera 20mg có tá dược vừa đủ 1 viên

>>> Xem thêm Thuốc Emanera 20mg giá bao nhiêu

Chống chỉ định của thuốc Emanera 20mg

Không phải ai bị các bệnh về hệ tiêu hóa hay dạ dày cũng đều có thể sử dụng thuốc Emanera 20mg được, có một số trường hợp bác sĩ khuyên không nên sử dụng thuốc này như:

  • Những người có mẫn cảm với thành phần của Esomeprazol 20mg hay các thành phần khác của thuốc
  • Những người đang mắc đồng thời bệnh suy gan thận
  • Những phụ đang mang thai và cho con bú
  • Những người đang được điều trị với nelfinavir hoặc đang sử dụng những thuốc ức chế bơm proton khác
  • Trẻ em dưới 10 tuổi cũng không nên dùng loại thuốc Emanera 20mg này

Thuốc Emanera 20mg hiện nay có mặt ở hầu khắp trên thị trường, chính vì vậy bệnh nhân có thể dễ dàng mua được chúng, tuy nhiên trước khi sử dụng thuốc cần tìm hiểu kỹ và được sự hướng dẫn của bác sĩ.

Post Comment