Máy bơm nước JLM  Thiết kế khoe khoắn mạnh mẽ, kiểu dáng đẹp

– Với những máy bơm nước JLM. Bạn “không còn phải đau đầu, hay phải nghe tiếng kêu khó chịu tạch, tạch” phát ra khi công tắc đóng ngắt liên tục. Máy Bơm JLM  khắc phục hoàn toàn được điều này do tích hợp thiết bị điện tử của hãng OMRON Nhật Bản. Khi lưu lượng nước thấp ở dưới mức bình thường hệ thống này sẽ tự động phát hiện và chuyển sang chế độ vận hành với lưu lượng nước nhỏ để đảm bảo máy bơm vẫn chạy bình thường và ổn định và đương nhiên không phát ra tiếng ồn “tạch,….. tạch,……. tạch,…”. Thử tưởng tượng điều thú vị này sẽ đến với bạn như thế nào!

– Với tính năng tự ngăt điện sau 8 phút nếu nguồn nước vào máy bị mất. để bảo về phớt và động cơ bạn không phải lo cháy máy  khi máy chạy không có nước đầu vào.

– Cùng tính năng bảo vệ  chống kẹt và đóng cặn do không sử dụng trong thời gian dài, hay bảo vệ máy khi quá tải bằng role nhiệt giúp cho máy bơm JLM hoạt động bền bỉ, chạy êm là một thiết bị điện chất lượng, hợp lý dành cho gia đình bạn mang công nghệ Nhật Bản!

Máy bơm JLM là dòng sản phẩm mới trên thị trường hiện nay, máy được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản, với các vật liệu chế tạo cao cấp, chống mài mòn,… Là sự sáng tạo về mặt thiết kế mạnh mẽ, thanh thoát bên ngoài với cái khỏe khoắn, bền bỉ bên trong động cơ. Với nhiều điểm ưu việt mới như: tự động ngắt điện báo vệ máy, chống kẹt cánh, tự động kiểm soát lưu lượng đầu ra,..jlm80-800A__70368_zoom

Post Comment