Đã bao giờ bạn sử dụng bản đồ giấy để tìm đường đến địa điểm mình muốn tới chưa? Có lẽ nếu hỏi ai đó câu hỏi này, bạn nên để ý tuổi chủa họ. Bởi nếu họ đã đứng tuổi thì tấm bản đồ giấy có thể sẽ vô cùng quen thuộc với họ, tất nhiên, trước kia. Còn nếu họ là người trẻ tuổi thì có lẽ bạn không cần hỏi làm gì. Với tốc độ phát triển mạnh của smartphone, chẳng còn mấy ai sử dụng bản đồ giấy để xem chỉ dẫn nữa cả. Đặc biệt với chiếc LG G4 cùng ứng dụng Apple Maps mang thương hiệu riêng của Táo lên ngôi, thì thời đại của bản đồ giấy thực sự hết rồi.

LG G3 Mỹ lên ngôi bản đồ giấy hết thời

Nếu bạn hỏi bố mẹ, hay những bậc cha chú của mình thì có lẽ họ sẽ nói họ đã từng sử dụng chiếc bản đồ giấy. Phải vậy. Có một thời khi chúng ta ra đường, đôi khi chứng ta bắt gặp cảnh nhiều người với chiếc bản đồ trong tay, tìm đường dò đường. Cũng là ngoài đường như vậy, cũng là chiếc bản đồ nhưng bây giờ hầu hết họ dùng bản đồ trên smartphone. Ra đời cách đây không lâu nhưng cũng không phải mới, ứng dụng bản đồ Apple Maps của Táo đã được tích hợp trên LG G3 VS985 và những dòng iPhone khác.

LG G3 Mỹ lên ngôi bản đồ giấy hết thời

Không chỉ có vậy, Táo còn để cho người sử dụng tải những ứng dụng bản đồ khác trên App Stores. Đó có thể là bản đồ của Google, bản đồ Here Maps của Nokia hay nhiều ứng dụng dò tìm đường, ứng dụng định vị khác. Với chiếc LG G3 Mỹ tiện dụng nhỏ gọn như vậy bạn chẳng còn dùng đến bản đồ giấy. Không chỉ có vậy nó còn có thể chỉ cho bạn những con đường ngắn nhất, không bị tắc và hướng dẫn bạn chi tiết cách đi ra sao.
Đó cũng có thể nói là những điều mà bản đồ giấy không thể làm được. Quả thực, đây là một bước tiến quan trọng của thời đại và của công nghệ smartphone. Chỉ cần giữ chiếc LG G3 Cat6 cũ trên tay, không cần bản đồ giấy, bạn chẳng bao giờ lạc đường.

Post Comment