• Rèm, màn cửa sổ, tấm lót đệm và gối phù hợp với chủ đề trung lập. • Các sắc thái hoặc các sắc thái thứ hai liên quan với màu trung tính là vàng, đào, nâu, vàng vv

Một bảng màu trung. Họ không bao giờ đi ra khỏi thời trang và pha trộn dễ dàng với môi trường xung quanh.

Cách chọn màu trung tính cho ngôi nhà của bạn

Màu sắc tinh tế, trung tính tạo thành nền tảng tuyệt vời cho tường. Màu trắng là khung cảnh hoàn hảo cho những tác phẩm nghệ thuật đậm nét và đồ nội thất hiện đại. Màu sắc nhìn tuyệt vời trên nền trắng.

Ngay cả một chút màu sắc sẽ làm nên sự khác biệt trong cái nhìn tổng quát. Inject một chút màu sắc bằng cách sơn các cửa ra vào và khung cửa sổ trong một màu tương phản để tăng cường màu. Người da trắng cũng tương phản với màu sắc phong phú, màu tối. Thậm Giá sơn nhà chí off-trắng có thể truyền tải một cảm giác về sự phong Giá sơn nhà phú và chiều sâu. Để cho ngôi nhà của bạn cảm giác mộc mạc ấm áp, thoải mái, sử dụng màu nâu đậm, rỉ và đen. Trong khi chọn màu nâu và màu xanh lá cây, hãy chọn một màu nhẹ hơn hoặc mềm mại hơn của những màu này có liên quan. Xám là một Sơn nhà màu trung tính sẽ làm việc trên tường trong hầu hết Sơn nhà các chương trình trang trí. Ngay cả những sắc màu xám xịt sẽ lung linh khi ánh sáng mặt trời lọt vào phòng và phát sáng rực rỡ khi bù đắp với.

Xám có liên quan đến sự tinh tế, tạo cơ hội để trang trí bằng màu đen và trắng. Là một lựa chọn độc lập, màu be có thể trông buồn tẻ và uninspiring nhưng nó cung cấp nhiều lựa chọn về nội.

Khi sử dụng beige, thêm một chút nhẹ hoặc tối hơn neutrals để làm cho căn phòng trông sống động. Tại sao neutrals là lựa chọn ưa thích

Màu trung tính cung cấp một sự thay thế thoải mái cho những màu sắc rực rỡ.

Họ tạo ra một nền tảng tuyệt vời cho các màu khác để thống trị. Màu sắc trung lập làm cho hành lang và các khu vực nhỏ khác xuất hiện rộng rãi hơn họ thực sự; Họ là một lựa. Nhưng hãy nhớ rằng có những màu sắc nhỏ để phá vỡ sự đơn điệu của một pallet hoàn toàn trung tính.

Post Comment