Khi nào nên sử dụng aquaselin để ngăn hôi nách

Mùi hôi trên cơ thể là nỗi lo ngại của nhiều người. Do vậy, việc lựa chọn sản phẩm khử mùi phù hợp là điều rất cần thiết. Vậy nên dùng lăn khử mùi hay xịt khử mùi? Bách hoá XANH sẽ giúp bạn tìm hiểu nhé!

Phân biệt lăn khử mùi và xịt khử mùi?

aquaselin có tốt không
aquaselin có tốt không

Điểm giống nhau

– Lăn khử mùi và xịt khử mùi có một điểm chung duy nhất: đều là sản phẩm giúp khử mùi hôi cơ thể, ngăn mồ hôi tiết ra, giúp cơ thể luôn thơm tho, thoải mái, khô thoáng.

Điểm khác nhau

Lăn khử mùi

– Lăn khử mùi có dạng ống lăn, nhỏ, vừa tay. Dùng lăn trực tiếp lên vùng da cần khử mùi, sau đó để sản phẩm khô hẳn trên da. Lăn khử mùi thường dùng cho vùng da nách dưới cánh tay là chủ yếu.

– Lăn khử mùi có khả năng khử mùi cao hơn, vì đây là sản phẩm chuyên dụng, với các thành phần giúp ngăn ngừa mùi cơ thể, ngăn tiết mồ hôi. Thêm vào đó, nhờ sử dụng trực tiếp lên da nên tác dụng khử mùi hiệu quả và lâu hơn.

– Lăn khử mùi khi sử dụng quá tay, dễ để lại những vệt bết trên da, vết ố vàng trên quần áo khi mặc. Sử dụng lăn khử mùi thường xuyên và lâu dài gây bít lỗ chân lông, ngăn không cho da tiết mồ hôi.

Xịt khử mùi

– Xịt khử mùi có dạng ống xịt, vừa tay cầm. Dùng xịt trực tiếp lên cơ thể, nhanh khô, dễ sử dụng. Xịt khử mùi có thề dùng cho toàn thân khi cảm thấy có mùi hôi.

– Xịt khử mùi còn được xem như nước hoa, vừa ngăn mùi hôi, vừa tạo mùi thơm nhẹ nhàng cho cơ thể. Sử dụng xịt lên toàn bộ cơ thể. Ngoài ra, xịt khử mùi sử dụng khô ráo, không để lại vết ố lên quần áo khi mặc.

– Xịt khử mùi toàn thân không có khả năng khử mùi hôi mạnh bằng lăn khử mùi. Do tính năng 2 trong 1, vừa khử mùi hôi, vừa được xem như nước hoa nên xịt khử mùi không ngăn ngừa mùi hôi hiệu quả.

Nên dùng lăn khử mùi hay xịt khử mùi?

– Tuỳ thuộc vào cơ thể và nhu cầu của bản thân để bạn có thể lựa chọn lăn khử mùi hay xịt khử mùi.

– Nếu tiết mồ hôi nhiều và nặng mùi, bạn nên lựa chọn lăn khử mùi, giúp ngăn mùi trên cơ thể tốt hơn.

– Nếu cơ thể không nhiều mồ hôi, xịt toàn thân là lựa chọn tốt cho bạn, vừa giúp giảm mùi hôi, vừa đem lại hương thơm nhẹ cho cơ thể.

Lăn khử mùi và xịt khử mùi đều có ưu điểm và nhược điểm. Bạn nên cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp để mang lại hiệu quả tốt nhất khi sử dụng nhé!

>> xem thêm aquaselin cách sử dụng

Post Comment