Công thức 1 cách mạng hóa trình độ. tai ibet88 ve may tinh Ủy ban F1 đã được phê duyệt ngày hôm iBet88 qua tại Geneva định dạng mới. Các hệ thống cũ để bẫy được gửi vào quỹ hưu trí, ở vị trí của mình một hệ thống loại trực tiếp rất giống với Royal Rumble Wrestling. Thứ Bảy sẽ được chuyển đổi thành một loại ngoạn mục tất cả chống lại tất cả, sau đó chỉ tốt nhất sẽ ở lại theo dõi và, do đó, sẽ bắt đầu đầu tiên.

iBet88

BÀI THI HÀNH TRỰC TIẾP Barcelona sẽ làm việc tốt. Các phiên vẫn sẽ được chia thành ba vòng. Q1, Q2, Q3. Q1 sẽ thấy sau 7 đầu tiên của phút 16 trong tổng số, loại bỏ các lái chậm hơn. Từ thời điểm đó, mỗi phút ba mươi giây sẽ được loại bỏ các tay đua cuối cùng trong bảng xếp hạng của các lần cho đến khi kết thúc lượt với cờ rô. Tổng cộng có 15 tay đua sẽ được chuyển cho Q2 vòng tiếp theo. Trong phiên giao dịch thứ hai cơ chế sẽ là cùng. Sau 6 phút kích hoạt việc loại bỏ đầu tiên, và sẽ tiếp tục cho đến khiChơi ibet 88 ở máy nokia kết thúc iBet88 15 phút của phiên. Họ sẽ do đó chỉ có 8 tay đua để truy cập Q3. Các lượt cuối cùng, sẽ kích hoạt các eliminations sau 5 của 14 phút trong tổng số, và nó sẽ chỉ đi với hai trình điều khiển chiến đấu cho vị trí pole ở phút cuối cùng và ba mươi giây. Cuộc cách mạng này là cần thiết sau khi sự thái quá chiến lược cuối cùng

iBet88
năm, khi đội bóng đã xuống đường ởGame ibet 88 chơi miễn phí mức tối thiểu cần thiết (để bảo tồn lốp xe hoặc xăng) và quay với tốc độ tối thiểu cần thiết để tránh rơi vào “bẫy”. Bây giờ họ sẽ bị buộc phải ở lại thêm về ca khúc và đặc biệt là để đi nhanh chóng để tránh thủ thuật. đội chiến thuật đã được nghiên iBet88 cứu các thủ đoạn khác nhau và chiến lược trong quan điểm của Melbourne, đã vì cuộc cách mạng này sẽ được thực hiện ngay lập tức.

Post Comment