Vào cuối của thử nghiệm mùa đông đầu tiên, Sebastian Vettel là Chắn vạn văn hài lòng. Từ ngày mai bánh xe của SF16H vượt qua Raikkonen, và anh sẽ không có gì để làm, nhưng nghiên cứu dữ liệu thu thập được trong những ngày này, và đề xuất các giải pháp. Ít nhất cho đến tuần sau, khi nó bắt đầu phiên họp thứ hai và cuối cùng. Trong ngắn, sau hai ngày làm việc nó đã là download chắn vạn văn thời gian để đưa cổ phiếu. Và số dư là tích cực. Chiếc xe trông nhanh, ngay cả khi tốc độ – như nó có vẻ nghịch lý – ở giai đoạn này của mùa giải chỉ là một chi tiết: đã đăng ký trong hai ngày liên tiếp cho thời gian tốt nhất trên đường đua. Vào thời gian thử nghiệm sáng nay, để nói sự thật , nhiều người đã nói, là Scuderia đã thu được bằng cách lắp lốp mềm hơn có sẵn. Trong ngắn hạn, các nghi ngờ là Red muốn “xé tiêu đề” (thành công). Lý do hợp lý hơn để lạc quan như vậy là nói chung xe có vẻ là đi tốt, Vettel và bạn thấy mình trong hai ngày nó đã được bao phủ nhiều cây số. Hơn nó không có nhiều sự kiện Mercedes nhưng vẫn còn một số lượng tốt.

Chắn vạn văn

“Và đó là điều quan trọng nhất”, Vettel nói. “Những cảm giác đã được tốt kể từ vòng đầu tiên. Chúng tôi hoàn thành rất nhiều công việc và chiếc xe phản ứng tốt với những thay đổi chúng tôi thực hiện. Điều quan trọng là để xem có ấn tượng của tôi trùng với những người của Kimi. Không rõ ràng là vẫn còn nhiều việc phải làm, km để xay. ” Một vài vấn đề nhỏ, thật ra, là ở đó, vì thực sự nó là không thể tránh khỏi. Nhưng đó chỉ là công cụ. “Chúng tôi đã làm việc trên nhiều mặt, như xảy ra khi một chiếc xe đang trong giai đoạn trứng nước. Có rất nhiều các thành phần mới trên xe, và ở các khu vực khác nhau, do đó bạn phải bắt đầu để hiểu Chắn vạn văn làm thế nào chiếc xe phản ứng. Chúng tôi có những kỳ vọng, nhưng khi xe chuyển trênCách đăng ký số điện thoại nhận thưởng chắn vạn văn đường đua luôn luôn có một số thông số một chút ‘khác nhau từ mong đợi. Chúng tôi phải theo dõi nhiệt độ, làm mát, và đôi khi nó xảy ra mà chúng ta phải dừng lại trong hố nhiều hơn một chút ‘hơn so với dự kiến để điều tra nó. Nó cũng có thể xảy ra rằng các phi công phải đối mặt ra đường, như đã xảy ra với tôi sáng nay, mất đi một chút “thời gian. Chúng tôi có rất nhiều công việc phía trước chúng ta, nhưng đó là một khởi đầu tốt. ”

F1 Barcelona thử nghiệm. Vettel bay: “Nhưng có nhiều việc phải làm”
phần

Chắn vạn văn

Bên cạnh sự ra mắt tốt của Ferrari – và uy quyền của Mercedes – ca khúc kể lại

Red Bull phần phục hồi. Các động cơ Renault dường như chắc chắn đáng tin cậy hơn so với năm ngoái và gần gũi hơn với những người khác về hiệu suất. Điều này cho Chắn vạn văn phép Ricciardo để đi du lịch vào thời gian của Ferrari trong suốt cả ngày. Nhưng trênSơ lược về game chắn vạn văn tất cả, sự sụp đổ cuối cùng của McLaren Honda, động cơ năm nay là một thất bại và các ông chủ lớn của dự án Honda, Arai đã bị sa thải. Fernando Alonso, mất ở dưới cùng của lưới điện.

Post Comment