LÀM THẾ NÀO TÔI MUỐN CẢM ƠN? Chuyên gia về màu sắc Sherry Payne (Sherry Payne Interiors, Pasadena, CA) nói với khách hàng xem. Cô ấy yêu cầu họ tạo ra một danh sách các tính từ mô tả cách họ muốn cảm thấy, chẳng hạn như bình tĩnh và. Liệt kê các từ mô tả cách bạn muốn cảm nhận khi công việc được thực hiện.

Tôi có phải là người trung lập không? Neurtral màu sắc phù hợp với tất cả các phong cách. Vẽ một bức tranh trung tính màu kem, tan, taupe, và những thứ khác – sẽ làm cho nội thất của bạn nổi bật. Bạn luôn có thể Sơn nhà hà nội chặn màu một khu vực để làm nổi bật một mảnh cụ thể của đồ nội thất hoặc khu Sơn nhà hà nội vực. AM I INFLUENCED BY NAME? Các nhà sản xuất đặt tên màu sơn của họ để làm cho bạn mua sản phẩm của họ. Sơn màu nâu có thể được gọi là Sôcôla suy nhược. Lấy đi tên, tuy nhiên, và bạn có thể có sơn màu nâu đơn giản. Đừng để cái tên ảnh hưởng đến việc mua hàng của bạn.

CÓ THỂ ĐI QUA NĂM VÀ NIGHT TEST? Màu sắc trông tuyệt vời vào ban ngày có thể trông rất khủng khiếp vào ban đêm. Đó là lý do tại sao nó là một ý tưởng tốt để làm một mẫu bìa cứng.

Áp dụng màu này cho gỗ hoặc các tông. Lean bảng mẫu trên tường và để nó ở đó cho một tuần. Xác định nếu bạn vẫn thích màu sắc. AM I WITHIN BUDGET? Bìa sơn giá rẻ như sơn giá rẻ, vì vậy hãy mua cái tốt nhất bạn có thể mua được. Hãy nhớ rằng, bàn chải, khay sơn, và khăn trải vải thêm vào giá của công việc. Kiểm tra ô nhầm của cửa hàng cho giá rẻ.

Bạn có thể tìm thấy một loại sơn mà bạn có thể pha loãng hoặc màu.

TÔI S W ĐẾN ĐÂY Ở ĐÂU? Nó dễ sơn hơn neutrals hơn so với màu mặt trong mặt bạn. Chọn màu trung tính nếu bạn định di chuyển sớm.

Post Comment