Trên thị trường hiện nay, chiếc điện thoại đang làm mưa làm gió, khuynh đảo công nghệ chính là siêu phẩm điện thoại thế hệ mới – chiếc smartphone Iphone 5S của Apple. Như các bạn biết đấy http://didongmango.com/dien-thoai-iphone-5-xach-tay.html dòng sản phẩm Iphone của Apple đã không còn xa lạ gì đối với chúng ta nữa, cũng như việc tiềm năng của chiếc Iphone 5S mới của nhà “ Táo “ lần này cũng vậy, thành công của nó cũng không nằm ngoài dự đoán của mọi người.

Apple làm khách hàng ngã ngửa khi so với giá thực tế của Iphone 5S

Nhưng một thông tin bị lộ ra đang làm náo loạn cả thị trường điện thoại đó chính là thông tin về giá cả sản xuất mà Apple chi ra cho một chiếc Iphone 5S chính hãng. Theo giá bán của Apple, một chiếc Iphone 5S chính hãng mới có giá thấp nhất khoảng 18 triệu đồng và tăng dần tỉ lệ thuận với http://didongmango.com/iphone-6s-plus-16gb.html dung lượng của ổ cứng và thẻ nhớ lên tới hơn 20 triệu. Nhưng một nguồn tin đã cung cấp rằng, chi phí mà Apple chi để lắp ráp cho sản phẩm thì lại khác một trời một vực.

Apple làm khách hàng ngã ngửa khi so với giá thực tế của Iphone 5S

Thông tin này có đưa ra bảng giá chi tiết cho từng danh mục linh kiện mà Apple dùng để lắp ráp Iphone 5S, tổng lại tối đa vào khoảng 4,1 triệu đồng cho bản 16 GB và khoảng 4,4 triệu đồng cho bản 64 GB. Vậy mà so với cái giá bán ra của dòng sản phẩm Iphone 5S mà Apple chỉ định thì http://didongmango.com/dien-thoai-iphone-5s-16g.html quả thật làm khách hàng “ Sốc “ nặng, cảm giác như đang bị lừa gạt vậy, mất hết lòng tin vào cái hãng điện thoại mà mình tin tưởng bao lâu nay. Làm sao mà có thể nâng giá của sản phẩm lên gấp 4 -5 lần như vậy được.

Post Comment